fbpx

TVC VinCity Ocean Park – khu đô thị thiên đường

VinCity Ocean Park là dự án mang tầm vóc một đại đô thị đồng bộ tiện ích như Đảo quốc Singapore. “Thành phố đại dương” chính là dự án sở hữu những đại tiện ích và cảnh quan quy mô tầm cỡ, mới mẻ như Công viên Gym ngoài trời. Công viên BBQ rộng lớn, 6,1 ha biển hồ, 24,5 hồ lớn trung tâm.

Hơn thế nữa, cư dân tại đây còn được thụ hưởng các tiện ích khác như bể bơi, sân chơi, vườn cây, đường dạo, cùng các cơ sở y tế, trường học các cấp. Trong đó có Đại học VinUni tiêu chuẩn quốc tế. Để giúp khách hàng hình dung rõ nhất về mọi tiện ích cũng như cảnh quan của đại dự án. PanaMotion đã sử dụng mọi tiến bộ vượt bậc trong kỹ thuật 3D VFX Motion Graphic.

Sử dụng nhiều kĩ xảo điện ảnh

Với những thước phim sống động làm kinh ngạc mọi giác quan. PanaMotion chinh phục đối tác lâu năm như VinGroup. Xứng danh là Production House dẫn đầu về Visual Effects tại Việt Nam. Tận dụng công nghệ tiến bộ vượt bậc khiến cư dân tương lai có những trải nghiệm “Sống – Làm việc – Hưởng thụ” như đang sống và tận hưởng thực thụ.

🎥Client: Tập đoàn VinGroup

🎥Project: Vin City Ocean Park

🎥Production House: PanaMotion VFX Studio

 


Nếu bạn vẫn bế tắc trong việc tìm idea cho TVC quảng cáo, Viral clip của công ty mình.Hãy liên hệ với PanaMotion để có những giải pháp hoàn hảo nhất. Nổi tiếng là một studio VFX hàng đầu Việt Nam, PanaMotion sở hữu đội ngũ nghệ sĩ hình ảnh chuyên nghiệp. Đồng thời chúng tôi tạo ra những TVC quảng cáo, Viral clip chất lượng, tinh tế. Điểm mạnh của những thước phim tại PanaMotion chính là ý tưởng sáng tạo, kỹ xảo điện ảnh ấn tượng.

Contact us 

Email: hello@panamotion.vn | Tel: 0964889380/0906290741

Follow us: Website+Facebook+Youtube

Company Adress : No. 3, Alley 158/1 Ngoc Ha Street – Ngoc Ha Ward – Ba Dinh District – Hanoi


Một số dự án thực hiện bởi PanaMotion

Máy lọc nước RO Tân Á  
The Arena
Gạch lát nền Viglacera
Sun Premier Village The Eden Bay