fbpx

Dự án Condotel Hòa Bình Green tại sông Hàn, Đà Nẵng được thực hiện bởi PanaMotion Studio VFX Hà Nội . Được biết tới như một bất ngờ tạo nên bước ngoặt trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở thành phố du lịch sôi động nhất cả nước. Để thực sự truyền tải được thông điệp và làm nổi bật những giá trị đáng sống của dự án. PanaMotion đã vận dụng thế mạnh VFX hàng đầu của mình. Để tạo nên một TVC quảng cáo sự án bất động sản để lại dấu ấn khó quên.

Với những thước phim được dựng 3D model, cùng các hiệu ứng VFX hiện đại, Motion graphic chân thực. PanaMotion đã mang tới một không gian rực rỡ sắc vàng 24K, và giàu chất sống của một Condotel nghỉ dưỡng ven bờ sông Hàn thơ mộng. Những hình ảnh được tiếp cận từ tổng thể dự án tới những chi tiết làm nên sự khác biệt giúp người xem nắm được thiết kế, khắc họa được căn hộ tương lai, để lại dấu ấn khó quên trong lòng người xem.


Giới thiệu công ty PanaMotion

Nếu bạn vẫn bế tắc trong việc tìm idea cho TVC quảng cáo, Viral clip của công ty mình.Hãy liên hệ với PanaMotion- studio vfx hà nội để có những giải pháp hoàn hảo nhất.
Nổi tiếng là một studio VFX hàng đầu Việt Nam, PanaMotion sở hữu đội ngũ nghệ sĩ hình ảnh chuyên nghiệp. Đồng thời chúng tôi tạo ra những TVC quảng cáo, Viral clip chất lượng, tinh tế.
Điểm mạnh của những thước phim tại PanaMotion chính là ý tưởng sáng tạo, kỹ xảo điện ảnh ấn tượng.►Follow us: Facebook + Youtube
Contact us:
Tel: (+84) 090 629 0741
Mail: hello@panamotion.vn


Các dự án đã hợp tác cùng PanaMotion

VinCity Ocean Park 
TVC Sun Premier Village The Eden Bay
Máy lọc nước RO Tân Á
The Arena | Vịnh Nha Trang