fbpx

TVC quảng cáo bất động sản D’.Palais de Louis được PanaMotion VFX Studio thực hiện bằng tất cả tầm vóc và tâm huyết. Là một kiệt tác sang trọng bậc nhất trong kiến trúc và nghệ thuật trang trí của Pháp. D’.Palais De Louis của Tân Hoàng Minh Group đã được sử dụng kỹ xảo VFX (Visual Effects), keying, match moving và compositing linh hoạt. Làm nên những thước phim sang trọng, sống động, tinh tế gây ấn tượng mạnh cho người xem.

D’. Palais de Louis – “Kiệt tác vượt thời gian” của tập đoàn Tân Hoàng Minh. Là một trong những siêu dự án và cũng là bài toán khó cho đơn vị chịu trách nhiệm làm TVC quảng cáo. Được sự tin tưởng từ đối tác, PanaMotion với thế mạnh VFX hàng đầu Việt Nam. Tạo nên một TVC bất động sản, làm nổi bật lên khung cảnh Cung điện Versailles giữa lòng Hà Nội.

 


Doanh nghiệp của bạn đang vật lộn truy tìm TVC quảng cáo ấn tượng. Sử dụng kĩ xảo điện ảnh VFX để làm mới sản phẩm của mình đến gần hơn với khách hàng. Nhưng chưa tìm được đơn vị làm quảng cáo nào ưng ý. Hãy đến với PanaMotion VFX Studio – cung cấp giải pháp hoàn hảo cho TVC quảng cáo, phim doanh nghiệp, phim bất động sản, diễn hoạ 3D.

Contact us

Email: hello@panamotion.vn | Tel: 0964889380/0906290741

Company Adress : No. 3, Alley 158/1 Ngoc Ha Street – Ngoc Ha Ward – Ba Dinh District – Hanoi

Follow us

Website

Facebook

Youtube

 

Điểm danh một số dự án khác mà PanaMotion đã hợp tác

Cáp Điện Trần Phú

Tạp chí Oto

Sumikura

Thiết bị phòng tắm Hafele| HAFELE