fbpx

Dự án TVC giới thiệu sản phẩm cáp điện Cadi-Sun

Cáp Điện Cadisun “cáp điện tốt, dây điện bền” là một trong những dự án do công ty kĩ xảo điện ảnh PanaMotion thực hiện. Với thời lượng hơn 40s đã làm nổi bật được mọi tính năng của dây cáp điện cadisun. Mong rằng mọi thông điệp nhà sản xuất truyền tải hết qua sản phẩm TVC của PanaMotion.

dây cáp điện Cadisun

Đây là sự kết hợp giữa kĩ xảo điện ảnh VFX, match moving, compositing tạo nên những thước phim sống động, tinh tế gây ấn tượng mạnh cho người xem. Lựa chọn hình ảnh các chuyên gia nước ngoài làm nổi bật lên tính chất và công dụng của sản phẩm. Cáp điện Cadisun sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Nếu bạn vẫn bế tắc trong việc tìm idea cho TVC quảng cáo, Viral clip của công ty. Hãy liên hệ với PanaMotion để có những giải pháp hoàn hảo nhất. Nổi tiếng là một studio VFX hàng đầu Việt Nam, PanaMotion sở hữu đội ngũ nghệ sĩ hình ảnh chuyên nghiệp. Đồng thời chúng tôi tạo ra những TVC quảng cáo, Viral clip chất lượng, tinh tế. Điểm mạnh của những thước phim tại PanaMotion chính là ý tưởng sáng tạo, kỹ xảo điện ảnh ấn tượng.

Contact us Tel 

Email: hello@panamotion.vn | Tel: 0964889380/0906290741

Follow us: Website+Facebook+Youtube

Company Adress : No. 3, Alley 158/1 Ngoc Ha Street – Ngoc Ha Ward – Ba Dinh District – Hanoi

Một số dự án được thực hiện bởi PanaMotion

D’Palais de Louis

Dây Cáp Điện Trần Phú

Tạp chí Oto