fbpx

Phim quảng cáo 30s cho Ngân hàng Vietinbank – Nâng cao giá trị cuộc sống. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp tài chính chắc chắn, an toàn với sự ổn định và đáng tin tưởng thì Vietinbank chắc chắn là giải pháp. Vietinbank là một trong số những ngân hàng hàng đầu Việt Nam. Cung cấp sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại, tiện ích, tiêu chuẩn quốc tế.

Với Vietinbank khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động. Cam kết mang đến những sản phẩm, dịch vụ và phong cách phục vụ đồng nhất. Đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu phù hợp của khách hàng. Mong rằng mọi thông điệp của Vietinbank đều được truyền tải đầy đủ nhất qua sản phẩm TVC của PanaMotion. Đây là sự kết hợp giữa shooting, keying, rotoscoping, color grading matte painting. Dưới đôi bàn tay của những nghệ sĩ hình ảnh PanaMotion.

 

 


Nếu bạn vẫn bế tắc trong việc tìm idea cho TVC quảng cáo, Viral clip của công ty mình. Hãy liên hệ với PanaMotion để có những giải pháp hoàn hảo nhất. Nổi tiếng là một studio VFX hàng đầu Việt Nam, PanaMotion sở hữu đội ngũ nghệ sĩ hình ảnh chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Đồng thời chúng tôi tạo ra những TVC quảng cáo, Viral clip hàng đầu Việt Nam. Điểm mạnh của những thước phim tại PanaMotion chính là ý tưởng sáng tạo, kỹ xảo điện ảnh ấn tượng.

Contact us

Email: hello@panamotion.vn | Tel: 0964889380/0906290741

Company Adress : No. 3, Alley 158/1 Ngoc Ha Street – Ngoc Ha Ward – Ba Dinh District – Hanoi

Follow us

Website: panamotion.vn

Facebook

Youtube

 

Điểm qua một số dự án khác mà công ty PanaMotion hợp tác :

 

D’Palais de Louis

Cáp Điện Trần Phú

Tạp chí Oto

Sumikura

Thiết bị phòng tắm Hafele| HAFELE