fbpx

Sản Xuất TVC Thép SSE – Thép Việt Úc thực hiện bởi PanaMotion. Sản phẩm nổi bật với chú Chuột túi vô cùng chân thật, sinh động. Nhờ kỹ thuật dựng hình (Modeling) và 3D Motion Graphic. Bên cạnh đó, hiệu ứng VFX vốn là thế mạnh của PanaMotion đã làm cho thước phim không nhàm chán tạo nên thành công cho dự án. Slogan “Lộc Trong Thép, vững Tương lai” của Thép Việt Úc mang thông điệp:
Chúng tôi sẽ không ngừng sáng tạo và cải tiến để cung cấp cho thị trường những sản phẩm thép chất lượng tốt nhất, làm cốt lõi cho sự bền vững của các công trình, từ đó góp phần tạo dựng và phát triển sự phồn thịnh cho khách hàng.

Nếu bạn vẫn bế tắc trong việc tìm idea cho TVC quảng cáo, Viral clip của công ty mình.Hãy liên hệ với PanaMotion để có những giải pháp hoàn hảo nhất. Nổi tiếng là một studio VFX hàng đầu Việt Nam, PanaMotion sở hữu đội ngũ nghệ sĩ hình ảnh chuyên nghiệp. Đồng thời chúng tôi sản xuất TVC, Viral clip chất lượng, tinh tế. Điểm mạnh của những thước phim tại PanaMotion chính là ý tưởng sáng tạo, kỹ xảo điện ảnh ấn tượng.

Contact us 

Email: hello@panamotion.vn | Tel: 0964889380/0906290741

Follow us: Website+Facebook+Youtube

Company Adress : No. 3, Alley 158/1 Ngoc Ha Street – Ngoc Ha Ward – Ba Dinh District – Hanoi

Các dự án đã hợp tác cùng PanaMotion

 Bình nước nóng Rossi
Uni Fashion
TVC Hòa Bình Green Đà Nẵng
TVC | VinCity Ocean Park | VINGROUP