fbpx

TVC thiết bị phòng tắm Hafele được thực hiện bởi đội ngũ nghệ sĩ hình ảnh chuyên nghiệp tại PanaMotion VFX Studio. Những cảnh quay chậm kết hợp cùng âm nhạc nhẹ nhàng chạm đến từng cảm xúc người xem. Trong TVC quảng cáo thiết bị phòng tắm Hafele, PanaMotion đã khéo léo làm kĩ xảo cho video trở nên sinh động hơn. Hiệu ứng hình ảnh VFX (Visual Effects) kết hợp thông minh, góc quay độc đáo, hình ảnh sản phẩm ấn tượng. Là những gì đội ngũ nghệ sĩ sáng tạo PanaMotion đã làm được trong TVC này.

Các sản phẩm sử dụng công nghệ châu Âu đến từ Hafele, bền bỉ theo năm tháng, sang trọng. Trong thiết kế chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu để bạn tận hưởng cảm xúc trọn vẹn phút thảnh thơi thư giãn.

 

 


Nếu bạn vẫn bế tắc trong việc tìm idea cho TVC quảng cáo, Viral clip của công ty mình. Hãy liên hệ với PanaMotion để có những giải pháp hoàn hảo nhất. Nổi tiếng là một studio VFX hàng đầu Việt Nam, PanaMotion sở hữu đội ngũ nghệ sĩ hình ảnh chuyên nghiệp. Đồng thời chúng tôi tạo ra những TVC quảng cáo, Viral clip chất lượng, tinh tế. Điểm mạnh của những thước phim tại PanaMotion chính là ý tưởng sáng tạo, kỹ xảo điện ảnh ấn tượng.

Contact us 

Email: hello@panamotion.vn | Tel: 0964889380/0906290741

Follow us: Website+Facebook+Youtube

Company Adress : No. 3, Alley 158/1 Ngoc Ha Street – Ngoc Ha Ward – Ba Dinh District – Hanoi

Các sản phẩm của PanaMotion thực hiện :

Garena Liên Quân Mobile

Quật Điều Hòa Boss

Ngân hàng BIDV