PanaMotion VFX Studio

Sống đam mê, không ngừng khác biệt

Được thành lập từ năm 2009 bởi một đội ngũ tâm huyết mang trong mình mong muốn tạo ra sự đột phá cho các sản phẩm phim quảng cáo TVC, giải pháp viral video… PanaMotion VFX Studio – Production house với thế mạnh hiệu ứng hình ảnh Visual Effect (VFX) hàng đầu Việt Nam – luôn sẵn sàng hợp tác mang đến những giải pháp TVC, viral video …, sử dụng hiệu ứng VFX, kỹ thuật 3D, motion graphic… hiện đại nhất, mới mẻ nhất, tinh tế nhất phù hợp và tối ưu trên mọi phương tiện truyền thông thời đại 4.0 giúp khách hàng có được giải pháp truyền thông, phân phối, bán hàng một cách sáng tạo và hiệu quả nhất.

Điểm cốt lõi làm nên giá trị thương hiệu của PanaMotion được thể hiện trong văn hóa doanh nghiệp, sự chuyên nghiệp trong dịch vụ và sáng tạo đột phá trong mỗi sản phẩm từ những phù thủy hình ảnh trẻ trung, là đại diện của nền kỹ xảo VFX tại Việt Nam:

Luôn lắng nghe

Mỗi khách hàng là một sự khác biệt, vì vậy điều cốt lõi là chúng tôi thấu hiểu mục tiêu và dự án của họ.

Luôn xây dựng

Chúng tôi phát triển dự án, sản phẩm cho khách hàng dựa trên nhu cầu của họ từ bản phác thảo, màu sắc và âm thanh đã được lựa chọn kỹ lưỡng.

Luôn sáng tạo

PanaMotion sở hữu thiết bị, phần mềm và nền tảng chuyên môn cao. Đó là bí quyết đưa mọi ý tưởng sáng tạo vào thực tế một cách hoàn hảo nhất. Với chúng tôi sáng tạo không chỉ là công việc, đó là cả tâm hồn và cả đam mê cháy bỏng nhất.

Trong suốt hành trình sáng tạo, mỗi một sản phẩm PanaMotion đưa ra đều là những dấu ấn đáng tự hào được các đối tác lớn tin tưởng đồng hành như VinGroup, Garena, Vietinbank, BIDV, Hafele, Tân Á Đại Thành…

Với khẩu hiệu “Sống đam mê, không ngừng khác biệt”, PanaMotion luôn cố gắng để cho ra những sản phẩm sáng tạo, độc đáo, truyền tải thông điệp của khách hàng một cách tinh tế và đầy đủ nhất trên từng thước phim.