Chỉnh sửa lại màu sắc luôn là nhu cầu cần thiết của mỗi tác phẩm điện ảnh, nói một cách chính xác thì bất cứ dự án nào liên quan đến phim ảnh đều có nhu cầu chỉnh sửa màu sắc. Nhu cầu ấy có thể bắt nguồn từ những lỗi kỹ thuật từ ánh sáng, máy quay, nhưng đa số nhu cầu cần tới sự hỗ trợ của phần mềm chỉnh màu ngày nay đều xuất phát từ những mong muốn làm đẹp hơn, lạ hơn cho sản phẩm của mình.

PHẦN MỀM CHỈNH MÀU DAVINCI RESOLVE

Nếu ai đã từng làm việc trong các công ty hay các Teams chuyên thực hiện những sản phẩm Media có chất lượng cao, được đầu tư chuyên nghiệp đều không thể không biết tới cái tên Blackmagic. Một hãng sản xuất phần cứng đã thành danh trên thị trường với dòng Card dựng phim chuyên dụng Decklink, hay gần đây là những dòng máy Pocket Cinema Camera và Production Camera 4K… Ngoài những sản phẩm nổi tiếng về phần cứng, Blackmagic còn sở hữu một trong những phần mềm ứng dụng, chuyên xử lý các vấn đề về màu sắc cho phim ảnh nổi tiếng Davinci resolve cực kỳ chuyên nghiệp. Ngày nay, Davinci Resolve góp phần quan trọng trong công việc chỉnh sửa và tái tạo lại màu sắc cho đại đa số các sản phẩm đến từ điện ảnh Hollywood. Ngoài ra Davinci cũng là trình ứng dụng khá thân thiện, bạn có thể sử dụng nó trên các trình biên tập video khác nhau, trên các hệ điều hành khác nhau từ MAC, Windows hay Linux.

HỌC PHẦN MỀM CHỈNH MÀU DAVINCI RESOLVE

PanaMotion xin giới thiệu đến các bạn, những bài hướng dẫn sử dụng bộ chỉnh màu Davinci resolve, được chúng tôi chon lựa từ nhiều nguồn chia sẻ khác nhau, hi vọng những chia sẻ này sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm mới mẻ và bổ ích. Một điều rất xin lỗi là chúng tôi không thể chia sẻ với các bạn, những phiên bản phần mềm cài đặt, vì như thế nó vi phạm vào nguyên tắc bản quyền, các bạn có thể tìm bản dùng thử hay cài đặt ở nhiều nguồn khác nhau, rất xin lỗi về sự bất tiện này, một lần nữa chúc các bạn thành công.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM CHỈNH MÀU DAVINCI RESOLVE

Click để xem trọn bộ Series hướng dẫn phần mềm Davinci Resolve.

Cập nhật: Black Magic Design đã ra mắt phiên bản 15 của phần mềm chỉnh màu phim Davinci Resolve.

Xem những tính năng mới ở link cập nhật sau:  https://www.youtube.com/watch?time_continue=575&v=84e7iCI9Jkk