"Production house hàng đầu với thế mạnh kỹ xảo hình ảnh VFX "

CHÚNG TÔI LÀ AI

PanaMotion là một Production house với thế mạnh kỹ xảo hình ảnh VFX tại Việt Nam. PanaMotion được thành lập từ năm 2009 bởi một nhóm làm phim với cùng đam mê khám phá hiệu ứng hình ảnh số kỳ diệu.

Mục tiêu của PanaMotion là tạo ra những đột phá trong thiết kế và sản xuất từ giai đoạn tiền kỳ đến hậu kỳ cho các sản phẩm phim, hình hiệu kênh truyền hình, phim quảng cáo ở Việt Nam.

Với đam mê, tài năng, và kinh nghiệm tích lũy, chúng tôi sẵn sàng hợp tác mang đến những sản phẩm chất lượng đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng trong và ngoài nước.

“Sống cùng đam mê, PanaMotion không ngừng vươn tới những khác biệt.”

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Là một nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực hiệu ứng hình ảnh VFX Việt Nam, PanaMotion đặt mục tiêu mang đến sản phẩm chất lượng quốc tế với quy trình sản xuất chặt chẽ để hiện thực hóa ý tưởng của khách hàng và đối tác.

Không ngừng học hỏi và hoàn thiện, PanaMotion nỗ lực để nuôi dưỡng và truyền cảm hứng nhằm phát triển lĩnh vực kỹ xảo hình ảnh VFX tại Việt Nam.

Từ Việt Nam, PanaMotion vươn tầm thế giới với sự đam mê, linh hoạt trong cách xử lý, và sản phẩm khác biệt.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

PanaMotion là một tập thể những con người nhiệt huyết chung đam mê hình ảnh số. Các thành viên của PanaMotion không ngại tìm tòi theo đuổi đam mê kỹ xảo hình ảnh từ những ngày đầu khi kỹ xảo hình ảnh VFX Việt Nam vẫn còn là khái niệm xa lạ.

PanaMotion lớn mạnh với phương châm làm việc chia sẻ và nuôi dưỡng tinh thần sáng tạo. Để từ đó, tạo nên một cộng đồng cùng học hỏi, nghiên cứu, và nỗ lực để biến ý tưởng thành hiện thực với kỹ xảo hình ảnh VFX độc đáo.

Hơn 7 năm phấn đấu, đội ngũ PanaMotion đã đạt được những thành công trong việc áp dụng kỹ xảo hình ảnh VFX và sản xuất video quảng cáo, hình hiệu kênh truyền hình, và phim tại Việt Nam.

"PanaMotion
chia sẻ kiến thức
truyền đạt kinh nghiệm
nuôi dưỡng tài năng
tạo ra khác biệt."

Lịch Sử
Hơn 7 năm không ngừng nỗ lực phát triển, PanaMotion tích lũy kinh nghiệm trực tiếp tham gia và hoàn thiện các dự án trong lĩnh vực khác nhau. Cùng với là đó là sự ưu tiên hàng đầu đem sự hài lòng cho khách hàng trong mỗi sản phẩm.
2009
PanaMotion ra đời và đặt nền móng đầu tiên cho ứng dụng và sản xuất kỹ xảo VFX tại Việt Nam.
2011
Sản phẩm phim quảng cáo “CMC – Infosec” ra mắt đánh dấu lần đầu tiên kỹ xảo VFX được nghiên cứu và ứng dụng thành công bởi ê kíp người Việt sản xuất trong nước.
2012
PanaMotion chính thức trở thành một Production house chuyên sản xuất phim quảng cáo và hậu kỳ cho phim điện ảnh.
2014
PanaMotion lớn mạnh và mở rộng hoạt động với văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh.
ĐỘI NGŨ
PanaMotion - nơi những tài năng sáng tạo sống cùng niềm đam mê
Dang Ngoc Ha
Người sáng lập & CEO
Nguyen Huu Luong
VFX Supervisor
Dang Duc Hieu
MGF Team Leader
Pham Van Hoai
CG FX Team Leader
Trieu Hoa
Motion Graphic Artist