Âm Dương Sư có thể nói là một tựa game bùng nổ trong dòng game RPG được Garena ra mắt trong thị trường Việt Nam vào đầu năm 2018. Khi vừa ra mắt, Âm Dương Sư đã nhận được vô số sự chú ý cũng như thu hút hàng triệu lượt tải game trên store.

Vào Dịp Tết Nguyên Đán 2018, Garena quyết định cho ra mắt tính năng triệu hồi thức thần với tương tác thế giới thực qua cánh cổng Torii, tính năng này giúp người chơi có thể tận mắt nhìn các thức thần yêu thích trong môi trường thực tế sau khi triệu hồi. Tính năng này cũng là một trong những cú bùng nổ về cách thức chơi game và thu hút thêm càng nhiều sự chú ý của game thủ dành cho game Âm Dương Sư không ngừng đổi mới này.

Nhưng ra mắt bằng cách nào để tính năng vô cùng thú vị này thu hút được lượng quan tâm nên có lại là một bài toán nan giải.

PanaMotion – một đối tác sản xuất TVCviral video lâu năm của Garena đã được giao một bài toán khó nhằn như vậy.

Với màu sắc tươi sáng, góc quay đẹp mắt, hiệu ứng hình ảnh VFX và đồ họa động 3D Motion Graphic tinh tế, viral video này giúp người xem trải nghiệm chân thực và hướng dẫn người chơi về tính năng mới, cũng như thu hút sự tò mò của những người đang quan tâm đến Âm Dương Sư Garena.

Còn gì tuyệt vời hơn khi nhân vật game yêu thích xuất hiện ngoài thực tế? Hiểu được tâm lý của các game thủ khi chơi Âm Dương Sư, PanaMotion, lại một lần nữa tạo lên một cơn sốt khi ra mắt viral video giới thiệu cho tính năng triệu hồi thức thần của Âm Dương Sư.


Follow us: Facebook + Youtube
Contact us:
Tel: (+84) 090 629 0741
Mail: hello@panamotion.vn