DỰ ÁN TVC DÂY CÁP ĐIỆN TRẦN PHÚ

Đánh dấu bước chuyển mình về năng lực sản xuất cũng như kỹ thuật hiệu ứng hình ảnh hàng đầu Việt Nam. Mỗi dự án đến với PanaMotion đều là những đứa con tinh thần, được tập thể các artist của PanaMotion chăm chút kỹ lưỡng trong từng giai đoạn. Chúng tôi tự hào là những artist Việt Nam đầy đam mê khát khao tìm kiếm những điều mới lạ, đôi khi thật điên zồ và khác biệt – Sản phẩm này là một minh chứng nói lên điều đó.

Services      TV Commercial

Year               2016

Link               http://tranphucable.com.vn

Share

THÁCH THỨC - KHÓ KHĂN

Để TVC độc lạ, thu hút trong khi nêu bật được đặc tính về chất lượng bền lâu của sản phẩm dây cáp điện là nỗ lực và tâm huyết của đội ngũ PanaMotion trong suốt quá trình hoàn thiện phim.

Ý TƯỞNG - CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

Với ý tưởng về hình ảnh “người tiền sử” cùng concept “Hàng triệu năm về trước, người tiền sử đã biết sử dụng cáp điện Trần Phú và sau đó hàng triệu năm, các nhà khảo cổ học đã tìm ra cáp điện trong khu di tích, nhận ra cáp vẫn còn dùng tốt.”

Concept Art

Khác với hầu hết các TVC cùng loại, nhân vật trung tâm “người tiền sử” được phác họa, thiết kế, hóa trang theo concept art với mức độ chi tiết cao từ trang phục, kiểu tóc đến kĩ năng diễn xuất qua từng cử chỉ, hành động.

Những đạo cụ, phụ kiện đi kèm đa dạng và thu hút cùng với bối cảnh thời kỳ đồ đá vừa toát lên vẻ hoang sơ, hùng vĩ của thiên nhiên vừa thể hiện được sự hài hước, vui nhộn.

previous arrow
next arrow
Slider

HẬU TRƯỜNG QUAY

TVC Dây cáp điện Trần Phú được quay tại phim trường lớn quy mô lớn. Mỗi phân cảnh đắt giá xuất hiện trên sóng truyền hình và các mạng xã hội là sự kết hợp và chọn lọc tinh tế từ góc quay, hướng quay, ánh sáng, kĩ thuật diễn xuất, phối hợp các động tác của máy quay với các diễn viên.

Play
Slider

Đội ngũ quay phim chuyên nghiệp cùng quy trình tạo dựng bối cảnh chi tiết và đẹp mắt. Thậm chí, còn có các diễn viên như: rắn, gà tiền sử (được casting kĩ lưỡng) được đưa vào một cảnh quay để tạo độ chân thật cao nhất.

TVC ấn tượng với những cảnh quay ghép từ hình ảnh quay thật với bối cảnh không gian 3D thời tiền sử đặc sắc thu hút người xem

“Special Makeup Effects” – hiệu ứng Makeup đặc biệt/hiệu ứng hóa trang đặc biệt cũng được sử dụng trong TVC Dây Cáp Điện Trần Phú

KỸ XẢO HÌNH ẢNH

Ở giai đoạn hậu kỳ, PanaMotion sử dụng các kỹ thuật chỉnh sửa hình ảnh, xử lý âm thanh (Sound Effects/SFX), xử lý ánh sáng (Lighting rendering), màu sắc (Color Grading) và đặc biệt hiệu ứng VFX.

Qua bàn tay giàu kinh nghiệm của đội ngũ chuyên môn kết hợp với các trang thiết bị và công nghệ hiện đại, những cảnh quay trở nên chân thực sống động hơn bao giờ hết. Kỹ xảo hình ảnh biến những ý tưởng khó nhằn hiện lên trên màn ảnh một cách đáng kinh ngạc.

HOÀN THIỆN

Quy trình sản xuất chặt chẽ kết hợp với đội ngũ đầy năng lực và tâm huyết của PanaMotion. TVC đã được đưa lên sóng truyền hình cũng như thu hút sự quan tâm lớn qua các mạng xã hội.

 

Cùng thưởng thức tuyệt tác này nhé!

Play
Slider

Want to create your own campaign?

Contact us