Thách thức

Không đơn thuần là một dự án bất động sản cao cấp, D’.Palais de Louis là một kiệt tác kiến trúc xa xỉ được đầu tư xây dựng trong 10 năm với trị giá mỗi căn hộ tính bằng triệu USD. Vượt trên cả chuẩn mực sang trọng, là nét tinh tế lịch lãm vương giả. Để tái hiện một cung điện Pháp giữa lòng Hà Nội trên màn ảnh, tập đoàn Tân Hoàng Minh đã lựa chọn PanaMotion. Đây vừa là niềm tự hào và cũng là thử thách xứng tầm mà chúng tôi luôn sẵn sàng dấn thân!

Services       Design, Web Design

Year               2016

Link                www.yourlink.com

Share

Ý tưởng

Những điều quý giá thường hiếm thấy. Tuyệt tác luôn đến từ sự dày công kiến tạo bởi đôi bàn tay tài hoa của con người. D’.Palais de Louis độc nhất và đậm vị nghệ thuật như một tác phẩm thủ công tinh túy từ chất liệu tới thiết kế, có một không hai.

Lorem Ipsum has been the industry’s standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book.

Lorem Ipsum has been the industry’s standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book.

HẬU TRƯỜNG QUAY

TVC được bấm máy khi tiến độ xây dựng tòa nhà còn dang dở. Bộ phim đúng là đo ni đóng giầy dành cho dự án, từ diễn viên, đạo cụ, phục trang, thiết kế bối cảnh…. Rất kì công cầu kì. Những góc máy được lựa chọn công phu công sức của cả đoàn làm phim cũng như diễn viên 3 ngày làm việc 200% sức lực.

Slider

KỸ XẢO HÌNH ẢNH

Từ những thước phim ấn tượng, qua đôi bàn tay đội ngũ phù thủy VFX của PanaMotion, phép màu hiện lên trên màn ảnh lớn rực rỡ đầy mê hoặc. Hồ bơi bốn mùa, thang máy hoàn toàn là sản phẩm của kỹ xảo máy tính. Tòa nhà được dựng hình bằng đồ họa động 3D Motion Graphic. Đặc biệt PanaMotion đã khéo léo dựng và hiệu ứng đặc biệt (VFX) đưa phim tư liệu công trình từ chủ đầu tư quay giai đoạn những hoạ sỹ người ý vẽ trên vòm và tường của toà nhà vào phim mà không bị chênh phô về chất lượng hình ảnh cũng như ánh sáng và màu sắc.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.

HOÀN THIỆN

Với đam mê chạm đến đỉnh cao của sự hoàn mỹ, PanaMotion tự hào đã đem đến sự hài lòng cho khách hàng và trên hết có thể mang lại một sức hút lớn cho một kiệt tác bất động sản như D’.Palais de Louis.

Play
Slider

Want to create your own campaign?

Contact us