Client: 
Tran Phu Cable
Production: 
PanaMotion

Những ngày tháng 7 với đội ngũ PanaMotion là ngày trăn trở với dự án cáp điện Trần Phú, nhiều ý tưởng ra đời  nhưng lại liên tiếp bị loại. Một bài toán mới cần lời giải với đội ngũ PanaMotion: ý tưởng để thể hiện độ bền của dây cáp điện Trần Phú cho TVC 30s sẽ được phát sóng toàn quốc.

Cho đến khi một thành viên của PanaMotion bật ngay ra ý tưởng người tiền sử dùng cáp điện TrầnP hú và mãi sau này nhà khảo cổ phát hiện với thông điệp chính nhấn mạnh đồ bền. Đây cũng là lúc team PanaMotion nhân được cái gật đầu của khách hàng và tiếp tục triển khai dự án.

Khách hàng lần này của PanaMotion nhấn mạnh vào sự táo bạo và sang tạo của ý tưởng. Vừa là thử thách nhưng cũng là một cơ hội cho đội ngũ yêu thích làm phim có thể thỏa sức áp dụng giải pháp sử dụng kỹ xảo hình ảnh vào quảng cáo truyền hình, một điều mới mẻ với quảng cáo truyền hình sản xuất trong nước.

Mạch truyện bắt đầu với 2 người tiền sử tìm nguồn sáng. Nhân vật chính cố gắng trong vô vọng chà 2 viên đá lửa. Rồi nhân vật người tiền sử “giàu có” với xe bằng gỗ và con gà là còi chỉ cho nhân vật chính ngôi nhà sáng sáng trưng giữa núi rừng hoang sơ. Hàng nghìn năm sau, ngôi nhà trở thành di tích khảo cổ học nơi nhà khảo cổ cùng học sinh cùng mình phát hiện ra dây cáp điện Trần Phú vẫn bền bỉ thách thức thời gian.

 

Sau giai đoạn phát triển và phát họa ý tưởng, đội ngũ tiếp tục với câu hỏi khác: người tiền sử sẽ được xây dựng như thế nào?Dưới đâ y là những hình ảnh xây dựng và phát họa ý tưởng cho dự án cáp điện Trần Phú. Trong giai đoạn phát họa ý tưởng, từng chi tiết tạo hình nhân vật được team PanaMotion tỉ mỉ phát triển để giống với người tiền sử nhất từ những chi tiết như trang phục, tóc, vòng đeo tay, thắt lưng, bộ đá lửa. rìu đá .Cho đến khung cảnh nơi ở của nhân vật người tiền sử.Đội ngũ PanaMotion mang thời kỳ đồ đá đến trường quay và biến hóa với tạo hình nhân vật người tiền sử.

 

 

 

 

 

 

 

  

 

Để có sản phẩm TVC đột phá, không thể thiếu khâu hậu kỳ tạo bối cảnh và thêm hiệu ứng kỹ xảo hình ảnh, cùng xem PanaMotion biến hóa với kỹ xảo VFX để cho ra phim TVC cáp điện Trần Phú.

Cuối cùng là dự án cáp điện Trần phú hoàn chỉnh, một trong những dự án chính của PanaMotion trong năm 2016. Sản phẩm TVC phủ sóng rộng rãi trên kênh VTV1, SCTV.  Đằng sau thành công của dự án là tâm huyết của toàn bộ đội ngũ PanaMotion để tạo ra kỹ xảo hình ảnh chất lượng.