D’. Palais de Louis được biết đến là siêu dự án được Tập đoàn Tân Hoàng Minh đầu tư với định vị dành cho giới quý tộc. Để lột tả hết được vẻ đẹp tinh hoa của công trình, tập đoàn đã tin tưởng lựa chọn PanaMotion- nơi sở hữu đội ngũ nghệ sĩ hình ảnh sáng tạo tâm huyết, làm nổi bật giá trị vượt thời gian của dự án.

Tân Hoàng Minh- ông lớn “xa hoa” trong giới bất động sản

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Khách sạn Tân Hoàng Minh (Tập đoàn Tân Hoàng Minh) thành lập ngày 16/6/1993 tại thành phố Hồ Chí Minh. Nắm bắt được thời cơ cũng như sự phát triển chung của thị trường và nhu cầu thực tế của xã hội trong ngành bất động sản, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã đặt hết tâm huyết của mình vào lĩnh vực này.

Sở hữu một chuỗi các khu đất vàng giữa trung tâm thành phố, Tân Hoàng Minh là một trong những tập đoàn kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam. Mỗi dự án mà chủ đầu tư này từng triển khai là một tác phẩm nghệ thuật mang phong cách kiến trúc Pháp cổ điển, lãng mạn của thế kỷ XVII-XVIII. Với định vị ở phân khúc bất động sản nhà ở hạng sang và phương châm “ Đam mê – Hiệu quả – Hoàn hảo” Tân Hoàng Minh đang ngày càng nâng cao thị phần cũng như tên tuổi của mình. Hiện nay, Tân Hoàng Minh đang ấp ủ 2 siêu dự án hoàn toàn mới với tên gọi căn bộ đế vương chung cư D’.Palais de Louis và dự án chung cư D’. San Raffles – căn hộ với thương hiệu xa xỉ nhất thủ đô.

Dự án D’. Palais Louis được coi là cả ước mơ tuổi trẻ, là tâm huyết, là đứa con tinh thần được xây dựng trong suốt một thập kỷ của con người đam mê kiến trúc.

Nghệ sĩ tại PanaMotion – những người duy nhất có thể truyền tải được vẻ đẹp và giá trị của công trình D’. Palais Louis

Theo lời giới thiệu, D’. Palais Louis được xây dựng với tổng diện tích 4.791 m2, toàn bộ tòa tháp được ốp đá Graniter thủ công giả cổ công phu kết hợp với công nghệ đúc nền móng của Nhật Bản chống động đất tới 12 độ Richter. Đây chính là lý do dự án này được gắn với cụm từ “trường tồn”, “kiệt tác thách thức thời gian”.

Để có được ý tưởng thực hiện TVC quảng cáo lột tả được những dụng ý thiết kế của kiến trúc sư cũng như tâm huyết của những người đứng đầu, PanaMotion đã mất tới 2 tháng cho khâu lên ý tưởng và chuẩn bị cho mọi cảnh quay. Với ý tưởng độc đáo, nhân vật doanh nhân chính đang chăm chút tỷ mỉ từng chi tiết làm nên kiệt tác của riêng mình chính là hình ảnh ẩn dụ cho những sự kỳ công và tinh tế trong mỗi chi tiết thiết kế, kiến trúc có tại D’. Palais Louis.

D ’. Palais De Louis là một kiệt tác trong kiến trúc và nghệ thuật trang trí của Pháp, là một trong những dự án bất động sản sang trọng bậc nhất sử dụng kỹ xảo VFX, keying, match moving và compositing linh hoạt. Từ ý tưởng đến hình ảnh đều được chăm chút tỷ mỉ đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Đặc biệt, TVC nhận được cái gật đầu đầy hài lòng từ chính ông chủ Tân Hoàng Minh, mọi hoạt động truyền thông định vị thương hiệu đều được triển khai từ chính ý tưởng TVC D ’. Palais De Louis.  Với mỗi sản phẩm ra mắt công chúng, PanaMotion luôn luôn đề cao tính mới mẻ, sáng tạo để mang tới cho khán giả từ sự trầm trồ đến kinh ngạc.