Nếu bạn đang tò mò chúng tôi là ai? Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực nào? Chúng tôi mang trong mình tầm nhìn và sứ mệnh ra sao thì những thông tin dưới đây chắc chắn bạn không thể bỏ qua.

Nhận diện gương mặt thương hiệu

Từ hơn 10 năm về trước, PanaMotion xuất hiện và đã gây dấu ấn mạnh với hiệu ứng đồ hoạ 3D vào film và TVC. Chúng tôi hiểu tường tận và cặn kẽ từng thiết bị đến giải pháp hình ảnh để thực hiện film nhanh nhất và hiệu quả nhất. Với đội ngũ tâm huyết, đam mê với những điều mới lạ, PanaMotion tự hào là production house đưa ra giải pháp VFX cho các TVC bất động sản ở Việt Nam, dấu ấn được trong TVC Royal City, TVC Times City, chuỗi TVC trung tâm thương mại Vincom… Đây được coi là những lựa chọn sáng tạo cho hoạt động marketing bất động sản thời đại công nghệ, kỹ thuật số.

Song song với thành công đó, chúng tôi luôn thử sức với những idea sáng tạo độc đáo hơn cho những lĩnh vực khác như: Game, vật liệu xây dựng, thiết bị điện máy, dịch vụ y tế,….

Dấu ấn mạnh mẽ

Chúng tôi thấu hiểu và nắm bắt từng chi tiết nhỏ nhất trong quy trình làm phim. Từ tiền kỳ đến hậu kỳ, tại mỗi vị trí sản xuất chúng tôi đều có những người nghệ sĩ đảm nhiệm chuyên biệt nhằm tạo ra những hình ảnh độc đáo, ấn tượng và hoàn hảo gửi đến khách hàng.

  • Hoạt động tiền kỳ

PanaMotion coi hoạt động tiền kỳ cho một dự án giống như lên kế hoạch cho một chuyến đi bộ đường dài. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời cho việc xác định chiến lược và lập kế hoạch đảm bảo dự án được thực hiện tốt nhất có thể.

  • Hoạt động sản xuất

Ánh sáng, máy quay và đi vào thực thi!- Đó là tất cả những gì chúng tôi cần để làm tốt mọi dự án dù khó khăn nhất.

Đây là thời gian đội ngũ nội dung và kỹ thuật viên kết hợp ăn ý cùng nhau để lên kế hoạch truyền tải một thông điệp hiệu quả nhất. Chúng tôi sẽ kiến tạo nội dung hoàn hảo nhất từ hậu trường cho tới các cảnh quay trước khi xử lý trên phần mềm.

  • Hoạt động hậu kỳ

Câu chuyện về thương hiệu của khách hàng sẽ được xây dựng, xử lý qua các phần mềm xử lý âm thanh, hình ảnh và kỹ xảo chuyên nghiệp nhất hiện nay. Sáng tạo là không giới hạn và chúng tôi luôn bứt phá vượt qua mọi giới hạn để tìm kiếm sự hoàn hảo nhất trong mỗi thước phim.

Khác biệt làm nên nét riêng

Điểm cốt lõi làm nên giá trị thương hiệu của PannaMotion được thể hiện trong văn hóa doanh nghiệp, sự chuyên nghiệp trong dịch vụ và sáng tạo đột phá trong mỗi sản phẩm. Hơn thế nữa, chúng tôi sở hữu đội phù thủy hình ảnh trẻ mang ý nghĩa đại diện bộ mặt của nền kỹ xảo VFX tại Việt Nam:

–              Lắng nghe

Mỗi khách hàng là một sự khác biệt, vì vậy điều cốt lõi là chúng tôi thấu hiểu mục tiêu và dự án của họ.

–              Tưởng tượng

Chúng tôi phát triển dự án, sản phẩm cho khách hàng dựa trên nhu cầu của họ từ bản phác thảo, màu sắc và âm thanh đã được lựa chọn kỹ lưỡng.

–              Sáng tạo

PanaMotion sở hữu thiết bị, phần mềm và nền tảng chuyên môn cao. Đó là bí quyết đưa mọi ý tưởng sáng tạo vào thực tế một cách hoàn hảo nhất. Với chúng tôi sáng tạo không chỉ là công việc, đó là cả tâm hồn và cả đam mê cháy bỏng nhất.

Khẳng định giá trị trong mỗi sản phẩm

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong mọi bối cảnh truyền thông hiện đại, PanaMotion cung cấp sản phẩm cho các công ty quảng cáo, nhà sản xuất phim, tổ chức thương mại, tổ chức văn hóa. Bên cạnh đó, các dịch vụ đa dạng theo mục đích riêng của khách hàng cũng được triển khai: chỉnh sửa và sáng tạo đồ họa chuyển động, hiệu ứng hình ảnh, hoạt hình 3D, … Sản phẩm tại PanaMotion phù hợp và tối ưu trên mọi phương tiện truyền thông thời đại 4.0, đem lại những cảm xúc thăng hoa hoàn hảo cho người xem.

Mời các bạn cùng theo dõi các dự án nổi bật tại PanaMotion VFX Studio:

Viral Clip Dây cáp điện Trần Phú

TVC SSE STEEL thương hiệu thép Việt Úc

TVC Sun Premier Village The Eden Bay (SUNGROUP)

TVC dự án D’.Palais de Louis của Tân Hoàng Minh Group

TVC Sữa Kabury Fresh

TVC Ngân Hàng BIDV 

TVC Bệnh viện Bảo Sơn