Điểm những hình ảnh breakdown ấn tượng của bom tấn Mỹ

Nguồn: Cinesite

Máy tính, phần mềm đồ họa, hẳn là thế rồi, nhưng người ta đã xây dựng lên nó như thế nào, những cống hiến tuyệt vời của các chuyên gia VFX ở kinh đô điện ảnh Hollywood vẫn luôn làm chúng ta bất ngờ dù biết rằng, những điều kỳ diệu ấy là sản phẩm của công nghệ. Lòng đam mê đó luôn hối thúc chúng ta lật tung mọi ngóc ngách chỉ để tìm thấy những bất ngờ nhưng cũng rất đỗi quen thuộc, những hình ảnh hậu trường đầy sức sáng tạo.

World War Z

Trong bộ phim bom tấn như World War Z, khung cảnh hàng ngàn con zombie hung hãn lao lên bức tường thành cao hàng trăm mét có lẽ là những hình ảnh kinh hoàng nhất. Kĩ thuật VFX, font keying, 3D Modeling xuất sắc đem đến cho khán gỉa những phút giây trải nghiệm hãi hùng trong thể loại phim về căn bệnh lạ, một căn bệnh gắn liền với sáng tạo của giới biên kịch điện ảnh Hoa Kỳ. Chúng ta cùng xem lại những hình ảnh ấn tượng đặc biệt của bom tấn World War nhé !

 

Mad max

Nếu ở World War Z, những con Zombie cực kỳ hung hãn đã khiến khán giả sợ chết khiếp vì sức mạnh hủy diệt của nó thì cuộc chiến khốc liệt giữa  những con người mất hết nhân tính sau cuộc khải hoàn của thế giới Fury Road. Các Artist đã ứng dụng kĩ thuật 3D kết hợp với SFX (Sound Effects) đưa khán giả như sống giữa một thế giới không luật lệ đầy tàn bạo.

Ant man

Đạo diễn Peyton Redd đã làm thế nào để biến tay diễn viên to cao vạm vỡ như một đô vật Paul Rudd, trở thành một siêu anh hùng của Marvel với thân hình như một con kiến?? Tất nhiên là Peyton Red không làm được điều lớn lao đó và Paul Rudd cũng không phải là hậu duệ của Tề Thiên Đại Thánh với 72 phép thần thông…Mà đơn giản nó là một sản phẩm từ kỹ xảo điện ảnh VFX, 3D modeling xuất chúng, Motion graphics chuyên nghiệp…