Hầu hết các tác phẩm điện ảnh đều sử dụng công nghệ mô phỏng hình ảnh bằng máy tính (CGI) để tạo ra những cảnh phim hoành tráng.

Công nghệ CGI (Computer-Generated Imagery) có thể tạm hiểu là cách thức mô phỏng hình ảnh bằng máy tính. Nó chính là trợ thủ đắc lực cùng với phông nền xanh tạo ra những kỹ xảo đồ họa hoặc chỉnh sửa hình ảnh theo yêu cầu cụ thể của từng bộ phim. Nhờ đó, các tác phẩm ngày càng trở nên mãn nhãn trên màn ảnh và đáp ứng thị hiếu hơn mà lại tiết kiệm được chi phí và thời gian tạo dựng cảnh cũng như nhân vật trong phim.

Sau đây, PanaMotion xin gửi tới các bạn 5 dự án nổi bật sử dụng công nghệ này.

TVC Sun Premier The Eden Bay.

Đầu năm 2018 phải kể đến dự án TVC Sun Premier The Eden Bay với những cảnh quay thật kết hợp 3D tạo nên 1 xứ xở thiên đàng đẹp đến mê hoặc cả những thiên thần, đánh thức mọi giác quan bị bỏ quên !

 

TVC Dự án Vinhomes D’Palais de Louis – Tân Hoàng Minh Group

Dự án TVC Bất động sản Vinhomes D’Palais de Louis bấm máy vào nửa cuối năm 2017. TVC sử dụng nhiều chất liệu 3D do tiến độ dự án còn đang dở dang, đã khiến người xem phải ngỡ ngàng trước vẻ đẹp đậm chất hoàng gia như cung điện Pháp, đường nét tinh xảo đến từng mũi kim.

 

TVC Dự án BimGroup

Nhịp chuyển động nhanh, đồ họa sắc nét tuyệt hảo, góc quay thông minh,… tất cả qua quá trình xử lí bằng kĩ thuật CGI (3D Modeling, 3D Motion Graphics, Rendering,..) giúp nội dung in sâu vào trí nhớ người xem theo một cách mới lạ.

 

TVC Ống nước Stroman

 

Một dự án TVC full CG của PanaMotion năm 20…. Với thời lượng 30s, TVC theo phong cách hiện đại với những chuyển động mạnh mẽ, tinh tế đầy dứt khoát bằng các hiệu ứng đặc biệt như Visual Effects, 3D Modeling, 3D Motion graphic, lightening,…